Với sản phẩm tươi sống, trọng lượng thực tế có thể chênh lệch khoảng 10%.
Cải xanh chứa nhiều chất xơ có lợi cho tiêu hóa, giàu giá trị dinh dưỡng, chứa nhiều vitamin và khoáng chất, có công dụng bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ tiêu hóa, chống ung thư thường dùng để chế biến nhiều món ăn ngon như luộc, canh, xào. Trong cải xanh chứa nhiều Vitamin A, B,C, K, chất xơ, carotene, abumin, hạt cải xanh chứa tinh dầu béo 30-38% sử dụng để làm mù tạt.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..